Lịch sử phát triển Bột Mì Đại Phong

  • 1954: Đại Phong bắt đầu hoạt động là một cơ sở sản xuất bánh mì, bánh ngọt nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam.
  • 1975 – 1985: Sản xuất bánh mì và kinh doanh bột mì nội địa.
  • 1986 - 1999: nhập khẩu và kinh doanh bột mì, nhập khẩu bột mì của Nhật. Các nhà cung cấp chủ yếu là Nippon, Chiba, Nitto, Toridge… Đại Phong là công ty tư nhân có qui mô lớn nhất Việt Nam
  • 2000: khánh thành nhà máy bột mì đầu tiên ở KCN Trà Nóc, Cần Thơ với công suất xay xát lúa 150 tấn/ngày; công ty chuyển thành công ty TNHH.
  • 2004: thành lập Nhà máy bột trộn sẵn Intermix
  • 2006: xây hệ thống silo lúa với công suất lưu trữ 16.000 tấn; nâng cấp công suất nhà máy xay xát lên 180 tấn/ngày.
  • 2012: Showa và Itochu hợp tác với Đại Phong đầu tư vào Liên doanh Intermix.
  • 2013: bắt đầu xây dựng nhà máy xay xát lúa mì thứ hai với tổng công suất thiết kế là 550 tấn/ngày (hai lines: một line 300 tấn và một line 250 tấn); xây dựng thêm silo lúa với tổng công suất 18.000 tấn, nâng tổng công suất lưu trữ lúa lên 34.000 tấn.
  • 2015: hoàn tất và đưa vào hoạt động nhà máy xay xát thứ hai với một dây chuyền sản xuất 300 tấn/ngày. Tổng công suất xay lúa tăng lên 480 tấn/ngày; đạt được chứng nhận ISO 22000:2005
  • 2016: đạt được chứng nhận HALAL (yêu cầu bắt buộc để xuất khẩu sang các nước Hồi giáo)
  • 2017: đạt được chứng nhận FSSC 22000.

gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-4 gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-2gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-6gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-7gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-8gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-9gioi-thieu-bot-mi-dai-phong-10